ความเชื่อ, ดูดวง » ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่คนมีหนี้สิน ควรต้องไป

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่คนมีหนี้สิน ควรต้องไป

13 สิงหาคม 2019
603   0

ความเชื่อ เป็นเรื่องที่คู่กับคนไทยมาช้านาน การบนบานสานกล่าว ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนไทยนิยมทำกัน เพื่อขอเรื่องโชคลาภ  เพราะหลายคนเชื่อว่านอกจากการลงมือทำแล้ว สิ่งที่มองไม่เห็นก็เป็นอีกอย่างที่จะทำให้ประสบผลสำเร็จในเรื่องต่างๆ

ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อกันว่า เมื่อไปกราบไหว้ขอพร จะทำให้ประสบผลสำเร็จในเรื่องที่ขอ  โดยเรามี 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์มาฝาก

สำหรับใครที่มีหนี้สิน หรืออยากปลดหนี้ ควรหาโอกาสไปทำบุญเสริมดวง การเงินสักครั้งในชีวิต เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น และยังเป็นสิริมงคลกับชีวิตด้วย  ซึ่งจะมีสถานที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกั นเ ล ย

 

1. พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

มีเสียงเล่าลือกันมาช้านานว่า สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ท่านทรงมีพระเมตตาต่อประชาชนที่ เป็นหนี้ เพราะในอดีตเราเคยเป็นหนี้ประเทศจีนจึงทำให้พระองค์เข้าใจหัวอกของ ลูกหนี้ หากไปขอพรจึงมักจะสมหวัง แต่คุณจะต้องเป็นคนมีความซื่อสัตย์ เป็นหนี้เพราะทำมาหากิน ไม่ใช่เพราะไปค ดโ ก งเงินเขามาล่ะ

2. หลวงพ่อปากแดง วัดพราหมณี ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก

หลวงพ่อปากแดง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์แห่งเมืองนครนายก ที่นักเสี่ยงโชคทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เชื่อกันว่าหากใครได้ไปขอพรหลวงพ่อปากแดงเรื่องการทำมาหากินมักจะสมหวัง ร่ำรวย ปลดหนี้กันได้เกือบทุกราย บางคนก็กลายเป็นเศรษฐีแบบไม่รู้ตัว

 

3. หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา วัดจันทาราม(วัดท่าซุง) จ.อุทัยธานี

หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา พระพุทธรูปนามมงคลนี้เป็นพระพุทธรูปปางอุ้มบาตร ประดิษฐานอยู่ที่วัดจันทารามหรือวัดท่าซุง หลวงพ่อฤาษีลิงดำท่านเคยกล่าวว่า หลวงพ่อเงินไหลมาเทมานี้บันดาลลาภได้มากนัก เพราะเงินที่นำมาสร้างนี้ก็มาจากเงินที่ประชาชนศรัทธาหลั่งไหลมาทำบุญ

4. พระพุทธไตรรัตนนายก/หลวงพ่อโต ซำปอกง วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา

พระพุทธไตรรัตนนายกหรือหลวงพ่อโต ซำปอกง พระพุทธรูปปูนปั้นปิดทองปางมารวิชัย ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คนที่ทำการค้าขาย หากได้มาตั้งจิตอธิษฐานต่อหน้าองค์หลวงพ่อโต คุณจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า การค้าร่ำรวย ปลดหนี้ได้สบาย

 

5. หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่

พระเจ้าทันใจ หมายถึงพระพุทธรูปที่สามารถสร้างเสร็จได้ภายใน 1 วัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สามารถทำกันได้ง่าย ๆ พุทธศาสนิกชนจึงเชื่อว่าท่านมีพระพุทธานุภาพ ที่จะสามารถบันดาลให้เกิดโชคลาภ และความสมปรารถนาได้ทันอกทันใจเมื่ออธิษฐานขอพร

 

ที่มา kchivit.com

 

Loading...