พนง.หายตัวไป 16 ปี พบตัวอยู่ใต้ลู่วิ่ง ในสนามกีฬาโรงเรียน

วันนี้เราได้นำเรื่องที่เชื่อว่า หากได้อ่านแล้วต้องขนลุกแน่ๆ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่ง   โดยเป็นเรื่องราวของพนักงานคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้

 

พนักงานคนนี้มีชื่อว่า เติ้ง ชี่ผิง เขาทำงานเป็นพนักงานซ่อมบำรุง ซึ่งมีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก และบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างๆของโรงเรียน

 

เมื่อปี 2003 นายเติ้งได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการดูแลการก่อสร้างสนามกีฬาใหม่ของโรงเรียน  แต่จู่ๆเขาก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

 

ครอบครัวของนายเติ้งรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลในการหายตัวไปของเขา และคิดว่าบริษัทที่เป็นผู้รับเหมาสร้างสนามกีฬาน่าจะมีส่วนรู้เห็นด้วย เนื่องจากก่อนที่นายเติ้งจะหายตัวไปเขาไม่ยอมเซ็นรับรองสนามกีฬา ซึ่งผู้รับเหมานั้นเป็นญาติกับครูใหญ่ของโรงเรียน

นายเติ้งเชื่อว่ามีการคอร์รัปชั่นในการสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ด้วยการใช้วัสดุราคาถูก และกระบวนการสร้างที่ไม่ได้มาตรฐานเพื่อเงินส่วนต่าง  เขาจึงไม่ยอมเซ็นชื่อรับรองสนามกีฬาใหม่นี้แถมยังแจ้งเรื่องดังกล่าวไปยังหน่วยงานรัฐประจำมณฑลอีกด้วย  หลังจากนั้นนายเติ้งก็หายตัวไปเวลาผ่านไปนาน 16 ปี

เมื่อไม่นานมานี้ผู้รับเหมาเจ้าเดิมนี้ก็ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในข้อหาฉ้อโกง การจับกุมตัวในครั้งนี้ทำให้ทางผู้รับเหมารับสารภาพออกมาด้วยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนายเติ้งเมื่อปี 2003 ตัว

ญาติของครูใหญ่นั้นยอมรับว่าเขาได้สังຫารนายเติ้งเพราะความขัดแย้งเรื่องการสร้างสนามกีฬาของโรงเรียนและได้อำພรางศພด้วยการฝั७ไว้ในลู่วิ่งรอบสนามกีฬา

 

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบบริเวณสนามกีฬาและได้พบกับกຮะดูกมนุษย์ ภายหลังจากตรวจสอบแล้วก็มีการยืนยันว่าเป็นกຮะดูกของนายเติ้งจริงๆ

 

จากรายงานของทางตำรวจระบุว่ามีผู้ต้องสงสัยที่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสีຍชีวิຕของนายเติ้ง และการคอร์รัปชั่นที่เกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อนนี้มากกว่า 10 คนเลยทีเดียว

แต่ในส่วนของครูใหญ่ที่เป็นญาติของผู้ก่อเหตุนั้นยังไม่มีรายงานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องใดๆหรือไม่  ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมต้น Xinhuang No. 1  เมืองหูหนาน ประเทศจีน

 

ที่มา: ให้ความรู้.com

 

Site Icon

จมูกมด

ประกันภัย-เงินให้กู้ยืม-แก๊ส-ไฟฟ้า-จำนอง-อัยการ-องศา-ข้อเรียกร้อง-การประชุม-ทนายความ-การฟื้นตัว-บริจาค-การรักษา-เครดิต-ซอฟต์แวร์-เรียน-เทรดดิ้ง-โฮสติ้ง-ทันทุกเหตุการณ์-ข่าวสาร สาระ ความบันเทิง วาไรตี้ อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง

Proudly powered by WordPress & SeedThemes