สาวหนักใจ แฟนหนุ่มใช้ “ซันไลต์” ล้างหน้า แถมใบหน้ายังใสอีกด้วย

โดยทั่วไปแล้วเวลาเราจะทำความสะอาดใบหน้า ก็ต้องใช้โฟมล้างหน้า หรือผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดใบหน้าโดยเฉพาะ  แต่เชื่อไหมว่ามีเรื่องที่แปลกไปกว่านั้นก็คือ มีผู้ชายคนหนึ่งที่ใช้นำยาล้างจาน มาล้างหน้าตัวเอง แถมยังทำให้ใบหน้าใสอีกด้วย

 

เรื่องนี้ทำให้แฟนสาวของเขาหนักใจแทนเลยทีเดียว เลยต้องมาตั้งกระทู้ถามในเว็บไซต์พันทิปว่าต้องบอกแฟนหนุ่มของเขายังไงให้เลิกใช้น้ำยาล้างจานล้างหน้า  โดยเจ้าของกระทู้ตั้งกระทู้ขึ้นมาว่า….

 

บอกแฟนให้เลิกใช้ซันไลต์ล้างหน้ายังไงดี ในเมื่อหน้าเขาใสกว่าเรา

 

‘เห็นแฟนใช้ซันไลล้างหน้าแล้วเป็นห่วงหน้าเขาในระยะยาวค่ะ แต่ปัจจุบันหน้าเขาใสกว่าเราอีก ทั้งๆที่เราเครื่องสำอางเต็มโต๊ะเรายังอายเลย เราทาครีมกันแดดทุกวัน ทำงานอยู่แต่ในออฟฟิศ หน้าเป็นจ้ำแดงๆเพราะสิว ส่วนแฟนเป็นตากล้อง ออกกอง ออกแดดบ้างเป็นบางวัน ผิวหน้าดีกว่าเราเยอะ (บางทีก็ขาวกว่าด้วยมั้ง….แอบทาครีมกันแดดรึเปล่าอันนี้ไม่รู้) 

 

หรือเพราะเขาเป็นผู้ชายออกกำลังกาย แบกกล้อง ใช้แรงบ่อย เลยได้เหงื่อ ผิวเลยดี(อันนี้พูดด้วยความน้อยใจส่วนตัว ที่ผิวดีสู้ ผช ไม่ได้) แต่การเอาซันไลล้างหน้านี่…ระยะยาวน่าจะไม่แย่เหรอ(หรือเราคิดไปเอง)

 

สรุป….เราควรบอกให้เขาเลิกใช้ไหม หรือปล่อยให้เขาใช้ต่อไป   แต่จริงๆต้องดูสิ่งแวดล้อมค่ะ เขาผิวแห้ง ออกกำลังกาย เล่นเวท ปั่นจักรยาน ไม่ดื่ม ไม่สูบ (น่ารักที่สุด><) ชอบกินของหวาน ไม่ค่อยกินผัก (อันนี้เท่าที่สังเกต) 

 

เราผิวมัน ไม่ออกกำลังกาย….อะไรเลย ไม่ดื่ม ไม่สูบ ชอบกินของหวาน กินผัก นั่นล่ะค่ะ จากที่สังเกตคงเป็นเรื่องออกกำลังกายด้วยอะไรด้วย ตอนนี้จากที่ถามๆ เขาก็ใช้สบู่ถูตัวล้างหน้าด้วยนะ คือแล้วแต่อารมณ์ว่า….ตอนนั้นจะคว้าอะไรมาล้างหน้าได้
ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจกระทู้นี้ค่ะ ส่วนชะนีเราก็ไฟท์กับเครื่องสำอางและเครื่องประทินผิวต่อไป สู้ๆค่ะทุกโคนนนนนนน’

 

สำหรับคนที่กำลังหาคำตอบให้หน้ากระจ่างผิวดีต้องดูผลการใช้ของแฟน จขกท. บอกเลยค่ะว่าอ่านได้ เปิดประสบการณ์ใหม่ได้ แต่ไม่แนะนำให้ใช้ในชีวิตจริง เพราะยังไงมันก็ถูกสร้างขึ้นเพื่อล้างจานไม่ได้รองรับสำหรับผิวหน้าของเรานะจ๊ะ

 

ที่มา pantip

 

 

Site Icon

จมูกมด

เว็บไซต์ข่าวสาร สาระ บันเทิง วาไรตี้ อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง

Proudly powered by WordPress & SeedThemes