พระสิวลี บูชาถูกวิธี มีแต่เงินทองไหลมาเทมา

พระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี เป็นพระภิกษุสาวกเอตทัคคะของพระพุทธเจ้า ในพระอสีติมหาสาวก 80 องค์สำคัญในพระพุทธศาสนาในสมัยพุทธกาล หลังจากผนวช  ท่านเป็นผู้มีลาภสักการะมากด้วยกุศลก ร ร มที่ทำมาแต่อดีต

ด้วยเหตุนี้ ท่านจึงได้รับยกย่องจากพระพุทธองค์ให้เป็นเอตทัคคะผู้เลิศในทาง ผู้มีลาภมาก เพราะท่านมีบุญ บารมีสูง เชื่อกันว่าหากผู้ใดได้บูชาพระสีวลีแล้ว  จะได้รับทรัพย์มหาศาล มีเงินทองไหลมาเทมา ไม่ขัดสน ไม่อับจนตลอดไป

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับดีๆ สำหรับการบูชาพระสิวลีให้ถูกวิธี หลายๆ คนที่ยังบูชาท่านไม่ถูก จะมีวิธีบูชาอย่างไงนั้น เราไปดูกันเลย

 

การบูชาพระสีวลี

การบูชาพระสีวลีนั้น ให้บูชาด้วย

-น้ำสะอาด 1 แก้ว โดยลอยดอ กมะลิไว้บนน้ำ

-แล้วจุดธูป 3 ด อ ก เทียนบูชา 1 เล่ม

-น้ำผึ้ง ผลไม้สด ดอกไม้ขาว หรือ ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมหรือ ดอกบัวทุกชนิด อย่างละ 3 ดอก 5 ดอก หรือ 7ดอกก็ได้

เคล็ดโบราณนั้นกล่าวไว้ว่า การถวายผลไม้สด และน้ำผึ้งควรถวายในวันพฤหัสบดี ส่วนวันเสาร์ควรถวายอาหารจากทะเล หรืออาหารที่ปรุงจากต้นบัว

แล้วอธิษฐานจิตขอให้โชคสำเร็จ สมหวัง และเมื่อท่านได้โชคได้ลาภสมดังหวังแล้ว จะต้องทำบุญเลี้ยง หรือถวายสังฆทานเพื่อเป็นการต่อโชคลาภให้มาไม่ข า ดสาย

 

เคล็ดลับการบูชาพระสิวลี

ต้องเริ่มจากการหมั่นบริจาคทานในที่ๆ ย ากลำบาก คือ หัวใจของการบูชาพระสิวลีให้ได้ผลดี เพราะในอดีตทุก ๆ ชาติที่ผ่าน มา พระสิวลีท่านจะทำบุญด้วยศรัทธาที่เต็มเปี่ยม

ทำบุญด้วยศรัทธาเต็มร้อย แม้ว่าของที่ทำบุญจะราคาไม่แพง แต่ก็เป็นการถวายที่ทรงคุณค่า เพราะเป็นการให้ในสิ่งที่ผู้รับต้องการ ดุจการได้น้ำในทะเลทราย ดุจการได้อาหารในย ามหิว

ดังนั้นผู้ที่ต้องการที่จะให้พระสิวลีท่านช่วยควรจะบริจาคทาน ให้สิ่งของในผู้ย ากไร้มากๆ ท่านจะได้อานิสงส์บุญมาก

และต้องอุทิศบุญนั้นส่งไปให้พระสิวลีทุกครั้ง เป็นการเปิดบุญและเชื่อมบุญกับท่าน เพื่อให้ท่านรู้จักเรา และรับรู้ความต้องการของเราได้

 

คาถาบูชาพระสีวลี

 (ตั้ง นะโม 3 จบ) สีวะลี จะ มะหาเถโร เทวะต านะปูชิโตโสระโห ปัจจะย าทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา สีวะลี จะ มะหาเถโร

ยักขาเทวาภิปูชิโต โสระโห ปัจจะย าทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา สีวะลี เถระคุณัง เอตัง โสตถิ ภะวันตุ เมฯ

 

Site Icon

จมูกมด

ประกันภัย-เงินให้กู้ยืม-แก๊ส-ไฟฟ้า-จำนอง-อัยการ-องศา-ข้อเรียกร้อง-การประชุม-ทนายความ-การฟื้นตัว-บริจาค-การรักษา-เครดิต-ซอฟต์แวร์-เรียน-เทรดดิ้ง-โฮสติ้ง-ทันทุกเหตุการณ์-ข่าวสาร สาระ ความบันเทิง วาไรตี้ อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง

Proudly powered by WordPress & SeedThemes